Ky Vy sẻ chia cùng bệnh nhân Ung Bứu

Sáng ngày 07/9/2018, Ông Bùi Hoàng Sang – Tổng Giám đốc và Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Ky Vy đã đến thăm và tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bứu.

Với sự giúp đỡ từ phía Bệnh viện Ung Bứu, Ông Bùi Hoàng Sang đã đến thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân. Thay mặt Tập thể nhân viên Ky Vy, Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe và mau chóng hồi phục đến các bệnh nhân.

Bên cạnh tiền mặt, Công ty Cổ phần Ky Vy còn trao tặng 800 phần quà đến các bệnh nhân đang lưu trú tại Khoa Xạ trị, Khoa Nhi và Hồi sức Hậu phẫu. Các phần quà là các sản phẩm tã có tiếng về chất lượng của công ty như Tã quần người lớn Kyhope, Tã quần trẻ em Goodry… qua đó chia sẻ phần nào khó khăn về chi phí, cũng như giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân được thuận tiện và nhanh chóng.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Công ty Ky Vy thực hiện trong các năm qua, nhằm cụ thể hóa cam kết “Chia sẻ mối quan tâm” đối với cộng đồng và xã hội. Với cam kết này, chắc chắn rằng Công ty Ky Vy sẽ đóng góp nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.