CÔNG TY CỔ PHẦN KYVY - PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Công ty Cổ phẩn KyVy xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham quan website của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với nhân viên Phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc mà Quý khách muốn được tư vấn:

 • Trong thời kì sơ sinh trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày, nên chú ý thay tã thường xuyên tránh nước tiểu ứ đọng gây khó chịu hoặc xuất hiện các hạt sẫn gây ngứa cho bé. Có nhiều loại tã lót cho trẻ, ngày nay các bà mẹ sử dụng tã lót giấy dùng một lần rồi bỏ, không cần giặt, tiện lợi khi đi chơi, vì vậy các bà mẹ cũng cần biết trình tự thay tả sao cho nhanh, gọn.

  - Trước khi thay tã cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như nước ấm, bông gòn, giấy vẹ sinh mềm, tã lót mới.

  - Đặt be nằm ngửa, tháo băng dính 2 bên hông tả lót, cầm 2 chân bé bằng 2 ngón tay của bàn tay trái, nâng nhẹ mông, tay phải nắm tã lót ra ngoài.


 • Tại sao bé bị bong da ?

  Trong tháng đầu, da bong từng mảnh, có trẻ mới sinh đã có hiện tượng bong da, thông thường da bong trong ngày thứ hai, thứ ba sau sinh, thấy rõ nhiều ở bụng, ngực, chân và tay.

  Tại sao bé có hiện tượng biến động sinh dục ?

  Do một số hocmon sinh dục từ mẹ truyền sang, nên trong khoảng hai tuần đầu, các trẻ gái có hiện tượng như: vú to, tiết ra một chất như sữa, âm đạo cũng tiết ra một ít máu kinh hoặc chất nhày…, đó cũng là bình thường nên các bà mẹ cần biết nên rửa sạch, theo dõi, nếu có gì khác thường nên đến khám tại cơ sở y tế.


 • Thời gian người mẹ cần nghỉ sau khi sinh ?

  Người mẹ trong thời kì mang thai các cơ quan trong cơ thể có rất nhiều thay đổi để mang bào thay trong 9 tháng, thời kì này các cơ quan thay đổi dễ nhận biết như: khung chậu tử cung bộ ngực… Thời gian cần thiết cho các bà mẹ sau khi sinh có thể phục hồi tốt sức khỏe khoảng 6-8 tuần, đó là thời gian tối thiểu để nghỉ ngơi và có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân.