TÃ GIẤY KÉM CHẤT LƯỢNG-HẬU QUẢ KHÓ LƯỜNG

     Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại tã giấy kém chất lượng với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng. Vì tâm lý ham rẻ hoặc thiếu kiến thức, các mẹ vẫn mua cho con mình loại tã giấy kém chất lượng mà không lường hết tác hại của nó ra sao. Các loại tã này sẽ khiến bé bị dị ứng, hăm tã và nguy hiểm hơn là viêm nhiễm vùng kín và ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của bé sau này.

Lạc lối giữa mê hồn trận hàng nhái, hàng giả

     Các loại tã giấy nhái, giả, kém chất lượng được rao bán tràn lan trên mạng và các cửa hàng đồ dùng trẻ em. Đây là sản phẩm của một số cơ sở gia công, doanh nghiệp tham lợi nhuận sản xuất, phớt lờ sức khỏe của người tiêu dùng. Nguyên vật liệu đóng gói không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng chưa được kiểm tra và công đoạn đóng gói hoàn toàn bằng tay, dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

 

ta bim

Tã giấy chất lượng kém sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ

     Loại tã này có bao bì khá giống với sản phẩm của các hãng uy tín trên thị trường hoặc đựng trong túi ni lông không nhãn mác, hạn dùng, hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt, tã chỉ có giá thành bằng 1/2 hoặc 1/3 sản phẩm chính hãng với lời quảng cáo đây là hàng loại 2 của cty nên bán với giá rẻ. Nhiều mẹ vì thiếu kiến thức hoặc ham rẻ vẫn mua cho con mình loại tã giấy này mà không lường hết hậu quả về sức khỏe.

     Tã giấy nhái có khả năng thấm hút kém khiến nước tiểu trào ngược và tiếp xúc với da của trẻ, làm da trẻ bị dị ứng, mẩn đỏ, nhiễm trùng và dẫn đến tình trạng hăm tã, trẻ khó chịu và hay quấy khóc. Bên cạnh đó, tã có thể chứa hóa chất độc hại, xâm nhập vào da, gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ. Đặc biệt, nếu dùng tã giấy kém chất lượng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị nấm cửa mình ở bé gái, tăng sinh nhiệt độ ở vùng kín ở bé trai, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của trẻ.

Hãy là bà mẹ thông thái để bảo vệ sức khỏe của con

     Đại diện các nhà sản xuất tã giấy uy tín khẳng định: Không bao giờ có chuyện sản phẩm tã giấy loại 2 được tuồn ra ngoài, bán trôi nổi và không kiểm soát. Nếu tã giấy bị lỗi hay hết hạn sử dụng, công ty sẽ cho xử lý và tiêu hủy ngay. Vì thế, các mẹ đừng bao giờ ham rẻ mà mua các loại tã giấy này để tránh những căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm cho trẻ.

 

Lua chon ta giay chat luong cho be

Cha mẹ hãy chọn tã giấy của các hãng uy tín để bảo vệ sức khỏe con yêu

     Bên cạnh đó, bạn hãy tự trang bị các kiến thức phân biệt hàng thật với hàng giả, hàng nhái để chọn được loại tã giấy tốt, bảo vệ sức khỏe của trẻ. Bạn nên mua sản phẩm của các hãng tã giấy có uy tín trên thị trường, được chứng nhận kiểm nghiệm về chất lượng.  

     Ngay cả khi dùng các loại tã giấy chất lượng, các mẹ cũng không nên lạm dụng. Nếu cha mẹ mặc tã giấy cho trẻ quá lâu, không thay ngay khi trẻ đại tiện sẽ dẫn đến viêm nhiễm da, nhiễm khuẩn đường tiểu.

     Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo, chỉ nên mặc tã giấy cho bé vào buổi tối và hạn chế bắt bé dùng tã vào những ngày nắng nóng. Thêm nữa, bạn hãy chọn loại tã có khả năng thấm hút tốt, thông thoáng để bé không bị hăm tã. Bên cạnh đó, hãy thay tã cho bé thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ mỗi lần thay tã.

Quay trở lại