Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, tã giấy là giải pháp hoàn hảo cho các ông bố bà mẹ trẻ khi chăm sóc con yêu. Sử dụng tã giấy sạch sẽ, vệ sinh lại vô cùng tiện lợi, giúp bé thoải mái vui chơi, ngủ ngon giấc và tiết kiệm thời gian cho các bậc phụ huynh.

Sử dụng tiện lợi

Nếu mẹ dùng tã vải cho bé thì rất rắc rối và tốn công, tốn tiền điện nước vì phải giặt giũ mỗi lần thay tã mới. Nhất là trong thời tiết lạnh giá như mùa đông thì giặt tã quả là công việc gian nan, khiến bất cứ bà mẹ nào cũng thấy ngại ngùng khi chăm sóc trẻ sơ sinh.

Trái lại, sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh vô cùng tiện lợi, không phải cài nút, cài kim băng phức tạp như dùng tã vải. Mỗi khi thay tã cho con, bạn cho bé mặc tã mới vào, bỏ tã cũ đi mà không cần tốn công giặt giũ. Thêm vào đó, khi gia đình đi chơi xa, mẹ chỉ cần mang theo vài cái là đủ dùng, tã dùng xong có thể bỏ đi luôn mà không phải mang về giặt giũ tốn thời gian.

su dung ta giay cho tre so sinh

Sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh rất tiện lợi, nhanh gọn

Sạch sẽ, vệ sinh

Tã giấy có khả năng thấm hút cực tốt nên ngay khi bé đi vệ sinh xong, tã sẽ nhanh chóng thấm hút chất lỏng để giữ cho làn da bé luôn sạch sẽ, khô ráo. Thêm vào đó, hiện nay các loại tã giấy đều được thiết kế tính năng chống tràn, chống trào ngược nên mẹ không lo chất bẩn sẽ tràn ra ngoài khi bé đi vệ sinh.

Khi dùng tã giấy cho bé yêu nhà bạn, việc thay tã đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, sạch sẽ hơn nhiều so với dùng tã vải. Ngoài ra, tã giấy có khả năng thấm hút tốt nên bạn không lo các chất thải của bé dây bẩn ra chăn, màn, ga, nệm, gối nên bé yêu luôn sạch sẽ và bạn cũng không tốn nhiều công giặt giũ.

Bé yêu thoải mái vui chơi và ngủ ngon giấc

Vì tã giấy có khả năng thấm hút tốt nên bé tha hồ vui chơi suốt mấy tiếng đồng hồ liền mà không lo chất lỏng tràn ra ngoài và mẹ cũng không mất nhiều công thay tã. Bên cạnh đó, các loại tã giấy có chất liệu mềm mại cũng tạo sự thoải mái khi bé vận động và không gây các vết hằn đỏ lên làn da nhạy cảm của bé.

Vào ban đêm, tã giấy với khả năng thấm hút tốt, giúp bé không quấy khóc vì cơ thể ẩm ướt, khó chịu khi tè xong và mẹ cũng không phải trở dậy nhiều lần thay tã. Bé yêu nhà bạn sẽ ngủ thật ngon giấc mỗi đêm.

ta giay giup be thoai mai choi dua

Bé tha hồ vui chơi để mẹ có thời gian làm các công việc khác

Tiết kiệm thời gian cho bố mẹ

Sử dụng tã giấy là giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho các ông bố bà mẹ bận rộn. Tã giấy dùng một lần bỏ đi nên không tốn công sức và thời gian giặt giũ như khi dùng tã vải nên mẹ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc con yêu. Khi bé mặc tã giấy, tần suất thay tã cho bé cũng giãn ra nhiều do tã có khả năng thấm hút tốt, khô thoáng, mẹ sẽ có nhiều thời gian để làm các công việc khác.

 

Quay trở lại